ho ca koi hon non bo #

Hệ thống lọc hồ cá koi đúng chuẩn đáp ứng những yếu tố gì

Hồ cá koi ngày nay khá phổ biến trong những ngôi nhà với thiết kế nhà vườn thân thiện. Không những mang lại cảnh quan đẹp mà còn giúp chúng ta thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi. Tuy vậy, không phải ai cũng có thể thiết kế được một hồ cá koi hoàn hảo cho không gian nhà.

Ngoài khâu thiết kế thì việc trang bị một hệ thống lọc nước hồ cá koi đúng chuẩn cho hồ cá nhà bạn không phải là chuyện dễ. Dù là hồ cá do tự bạn thiết kế hay do các kiến trúc sư tài ba thiết kế đều phải tuân thủ các nguyên tắc thẩm mỹ, kỹ thuật….của một hồ cá koi.

he-thong-loc-ho-ca-koi

Hệ thống lọc hồ cá koi xử lý hồ bị rêu

Nhiều gia đình, thiết kế hồ cá koi không đúng cách dẫn đến hồ bị rêu. Họ dùng các hóa chất để diệt sạch rêu trong hồ nhưng lại không để ý rằng những hóa chất đó có thể gây chết vi sinh vật và sinh vật phù du khiến cho cá ngày càng dễ bị nhiễm bệnh hơn.

Hệ thống lọc hồ cá koi sẽ giúp bạn làm sạch hồ cá tự nhiên, thường xuyên để hồ cá luôn sạch, không bị rêu tảo, đủ vi khuẩn và sinh vật phù du, dòng chảy phù hợp. Đây chính là môi trường lý tưởng cho cá koi sinh sống.

Hệ thống lọc đúng chuẩn hồ cá koi phải đảm bảo được nhiều yếu tố

– Hồ cá phải đặt ở nơi thông thoáng để đủ lượng ánh sáng, đủ mát cho cá sống. Lượng nước cũng phải luôn được đảm bảo đủ nhiều để cá có thể tự do bơi.

– Nước phải sạch, trong, không chứa các cặn bẩn và rêu tảo. Thường xuyên làm sạch nước với hệ thống lọc nước.

– Phân cá phải được làm sạch ngay sau 5 phút kể từ khi cá thải ra để đảm bảo nước được sạch. Chính vì những yếu tố đó mà hệ thống lọc ho ca koi luôn phải được cân nhắc, tính toán kỹ lưỡng về mặt kỹ thuật. Hệ thống hút đáy cùng dòng chảy phù hợp. Ngoài các yếu tố đó còn nhiều yếu tố khác như loại máy sử dụng về độ bền, tiết kiệm điện, không gây ồn…. cũng cần được quan tâm.

Hiện nay trên thị trường có hai bộ lọc chính được sử dụng là bộ lọc sinh học và bộ lọc khí. Bạn hoàn toàn yên tâm chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn chọn ra hệ thống lọc phù hợp với hồ cá koi trong nhà bạn.

Dù không dễ dàng để có hồ cá koi lý tưởng nhưng bạn hoàn toàn có thể sở hữu một hồ cá koi  trong nhà với những nguyên tắc trên. Chúc các bạn thành công và có được hồ cá koi hoàn hảo cho không gian nhà bạn.

LIÊN LẠC NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN  THIẾT KẾ HỒ CÁ KOI MIẾN PHÍ!

CÔNG TY TNHH TM MTV CÁ KIỂNG THÁI DƯƠNG.

Địa Chỉ: số 68 đường số 2,cư xá phú lâm B.phường 13.quận 6

Di động : 0933 494 168 hoặc 0913 858 465 A .Thịnh – 0918 080 816 C.Gấm

website: thietkehocakoi.net

Loading Facebook Comments ...