ho ca koi hon non bo #

Công Viên Cá Koi RinRin Park ở Hốc Môn

Nếu yêu thích loài cá koi, bạn sẽ có cơ hội tới hồ cá koi hốc môn để ngắm thỏa thích. Dời xa những ồn ào của cuộc sống thường ngày, tranh thủ cuối tuần để tận hưởng sự yên tình của nước non, của cá lặn, chắc chắn bạn sẽ lấy lại được nguồn năng lượng để bắt đầu cho những dự định mới.

Tại hồ cá koi hốc môn, bạn sẽ được thưởng thức khung cảnh của nước và đá, một khu vườn đậm chất phong cảnh của Nhật Bản. Nơi đây họ thiết kế hồ cá koi khá hài hòa với cỏ cây, nước,… Những con cá coi chất lượng nhất được thả xuống hồ, ai ai ngắm nhìn cũng trở nên thích thú vô cùng.

ho-ca-koi-hoc-mon

Đi dạo quanh gần hồ cá koi hốc môn, bạn sẽ thấy không gian thật trong lành với cây cối và những khối đá hình dáng tự nhiên. Những khung cảnh này đều lấy cảm hứng từ phong cách thiên nhiên của Nhật Bản. Và chẳng cần đi đâu xa, hình ảnh xinh đẹp của đất nước mặt trời mọc sẽ nằm gọn ngay trước mặt bạn khi tới thăm và xem.

Loài cá koi rất đẹp, thường được thả làm cảnh. Thực tế, loài cá này xuất phát từ Nhật Bản. Loài cá này cũng nổi tiếng sống khá lâu, có con sống tới trên 50 năm. Đây cũng được xem là loại cá hiền. Điều đặc biệt nữa là loại cá này cho ăn không biết no, nên nếu có nhiều thức ăn thì bạn có thể cho chúng ăn thỏa thích, cho ăn bao nhiều lần trong ngày cũng đều được.

Hơn nữa, đến với ho ca koi ngoai troi ở hốc môn, bạn sẽ bị ấn tượng bởi những khối đá có nhiều hình thù khá kỳ dị. Đó là những khối đá hình con rùa, chỉ có ở nơi đây mới có chú rùa kỳ lạ tới vậy. Chính bàn tay con người đã sáng tạo và làm nên chúng.

Chẳng nơi nào xa xôi, một khung cảnh thu nhỏ của đất nước Nhật Bản sẽ có mặt ngay trước mặt bạn nếu tới thăm hồ cá koi hốc môn. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy được thư giãn, xua tan đi những mệt nhọc của cuộc sống, tường cường thêm nhiều năng lượng để bắt đầu cho những dự định tiếp theo. Hoặc chắn chắn bạn sẽ bị mê mẩn bởi những chú cá koi dễ thương, hồ nước trong lành, hay những vách đá tự nhiên. Biết đâu bạn lại muốn mang khung cảnh hồ cá koi đó vào trong nhà của bạn?

Loading Facebook Comments ...